ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC LA TỔ CHỨC CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐẦY Ý NGHĨA!

Thứ tư - 08/04/2015 15:43
ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC LA TỔ CHỨC CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐẦY Ý NGHĨA!
ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC LA  TỔ CHỨC CHUYẾN HÀNH HƯƠNG  ĐẦY Ý NGHĨA!


          Để chuẫn bị, chào mừng cho Đại hội đảng bộ dành được nhiều thắng lợi. Ngày 04 tháng 4 năm 2015, Ban chấp hành đảng bộ Xã Đức La đã tiến hành tổ chức cho toàn thể đảng viên trong  toàn đảng bộ một chuyến hành hương đầy ý nghĩa.
          Đúng  6 giờ sáng hơn 100 đảng viên trong toàn Đảng bộ của hai thôn Quyết Tiến và Đông Đoài, chi bộ hai Trường Tiểu học và Mầm non đã có mặt đầy đủ tại địa điểm quy định, Có rất đông các đồng chí đảng viên tuổi đời tuổi đảng đã cao, có nhiều cụ đã trên 40 năm tuổi đảng nhưng mọi người ai cũng phấn chấn, hồ hởi chuẫn bị cho chuyến đi. Đoàn tiến hành đi dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sau đó  ghé vào tham quan Khu kinh tế Vũng Áng tại Kì Anh, Thăm cảng nước sâu Sơn Dương. Buổi chiều đoàn đến tìm hiểu và dâng hương các anh chị thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc. Tại đây đoàn đã được xem phim tư liệu Ngã ba Đồng Lộc đất và trời sau đó được nghe thuyết minh về quá trình chiến đấu và hinh sinh anh dũng của các anh chị thanh niên xung phong và nhân dân địa phương. Tiếp đến đoàn tiến hành đang hương và hoa tại nhà bia và khu mộ mười chị, đi thăm bảo tàng chứng tích tại nhà lưu niệm.
          Chuyến hành trình về nguồn đã đễ lại trong mỗi đồng chí những ấn tượng, những phút tri ân, tưởng nhớ sâu sắc đến những công lao, những mất mất mát hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, những đóng góp lớn lao của vị Đại tướng lỗi lạc. Qua đó mọi người đều tự hứa trước anh linh các anh hùng liệt sĩ sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu hết mình đễ thực hiện thành công nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước, biển đảo, thực hiện thắng lợi công cuộc phát triển kinh tế xã hội góp phần cùng cả nước tiến lên mà nội dung thiết thực nhất là hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đãng bộ sắp tới đề ra. Hoàn thành chỉ tiêu xây dựng Nông thôn mới, tạo ra bước ngoặt đễ Đức La phát triển mọi mặt.
Tác giả bài viết: Thu Hiền
 Từ khóa: tổ chức, đảng bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay162
  • Tháng hiện tại2,582
  • Tổng lượt truy cập461,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây